3

Tin tức khuyến mại

Anh Thái Minh Phương Mới Mua Vào 2 Sim Bát 5 Với Giá 10.888.888,000 VNĐ

Với chuyến công tác tác về mảnh đất Vĩnh Phúc anh hùng vừa qua, anh Phương đã giao lưu với anh em sim số Vĩnh Phúc nói riêng và anh em sim số miền Bắc nói chung. Anh Phương chia sẻ rất vô tình lên Đại Lải bàn công việc đối tác và xong việc điện cho mấy người bạn làm bên ngành công an, không ngờ mấy anh chơi cùng tuổi cũng chơi với anh Đào Thế Anh. Anh Thế Anh mời lại và anh vui vẻ nhận lời giao lưu với anh em và tỉnh lân cận.

Anh chia sẻ bản thân mình rất thân thuộc với quốc lộ 2 do anh quê gốc ở mảnh đất Hà Giang. Qua mọi người giới thiệu thì anh Phương đã biết đến anh Đào Thịnh. Tuy là lần đầu tiên gặp nhau nhưng anh em đã có ý định gặp nhau nhưng không thành. Do hôm anh Phương đi mua 1 số lục quý 9 ở nhà trung tướng ở Đào Tấn, khi anh lên Vĩnh Phúc định gặp anh Đào Thịnh nhưng mà không kịp. Anh phương rất muốn gặp nhau để quen biết và giao lưu cho thuận lợi hơn. Anh Phương rất chào đón Đào Thịnh về trong thị trường sim số đẹp. 08.5555.5555 và 03.5555.5555 lúc đầu anh Phương định mua lẻ vì anh đang có 012.9999.9999 nhưng anh Thịnh bảo đưa giá cả 2.

Anh Phương rất muốn mua đầu 9 nghĩa là hơn 9 tỷ, 9 tỷ mấy cũng đc mà chin tỷ 9 cũng đc miễn là đầu 9 chứ lên đầu 10 cũng hơi nặng. Anh Thịnh chia sẻ đầu tư về sim 11 số là 1 cơ hội đầu tư như dạng đầu tư lô. Đầu tư lô khi trượt thì mất vốn còn đầu tư sim vẫn lời. Anh Thịnh đầu tư bát 5 nghĩ là về cửu 5 nhưng mà lô trượt nên vẫn về là bát quý thôi. Anh thịnh nghĩ đây là con lô trượt nhưng vẫn muốn cộng tiền lãi tối thiểu với khoản năm ngoái đã mua với giá 9 tỷ và để không thiệt.

Anh phương đỡ lời không thể căn cứ vào quyết định cũ để đánh đầu và gắn vào quyết định có thể đúng có thể sai, người ngồi đây anh sẽ là người trả giá, ai là người thanh toán như thế nó không thoả đáng lắm còn bộ kít chỉ giá 65-75k thôi. Anh thịnh vẫn nhắc lại đầu 9 thì không muốn bán nhất định phải đầu 10. 10x hay 11x tỷ, có thể hứng trí lên bán 10 tỷ tròn cách cuối 9 chỉ 1 triệu đồng còn nếu không hứng thì 13, 14 tỷ cũng ko bán. Anh nói chưa bao giờ chào 1 vị khách, 1 ông thợ nào bao nhiêu tiền. Anh Phương đang có 012.9999.9999 thất, lục có cả mấy chục số, tứ quý và ngũ quý đều đủ cả. Lúc đầu chỉ định giao lưu dòng lục thôi, anh ko quan tâm quá khứ mà muốn vào việc nhanh. Vì 03.5555.5555 không bằng 08 được. Anh phương rất thích 35 vì giống hotline của mình. Và cũng có thể giữ lại số 035 để dùng. 035 không quá yếu nhưng cũng là cái lợi thế để đàm phán và cũng đưa ra rất nhiệt tình, Anh Thịnh đưa ra 1 con bát 5 bằng 1 con thất 9 nhưng anh Phương nói mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Tự nhiên có 1 con sim duy nhất phải có mốc mà định giá, giá dự kiến chứ không phải sẽ về, vì sẽ là chắc chắn.


Anh phương chốt giá lần 2 là 9.999.000.000đ Anh Thịnh nhận định lại là đưa ra 1 cái giá đã xuống để 2 anh em có thể gặp được nhau là 11.555.555.000đ. Anh Phương không muốn trả giá quá nhiều vì mình cảm nhận là mình quá phải cố gắng trong khi thị trường có quá nhiều thuận lợi khác. Anh cũng mua các lô như hôm nay giao dịch 1 lô chạm mốc 2 tỷ và xé lẻ ra cũng bán rất là tốt. Anh Thịnh chia sẻ 09 đầu tư nhiều trong đó có 08 1 ít nhưng đầu tư nhiều nhất vào 11 số. Anh Phương đỡ lời không có 1 ý nghĩa gì trong câu chuyện khi nói mình không phải là thợ sim nhưng đã đầu tư là có lãi và không phải thợ sim thì vẫn lấy tiền, không khác nhau chỗ nào. Ai bước chân vào thị trường sim số đều đc coi là thợ sim và ở đây chỉ còn bên mua và bên bán. Quan trọng là em có sim và 2 bên thương lượng tìm 1 điểm chung. Nếu nó hoà hoả thì 2 anh em chấp nhận. Anh thịnh nói 2 anh em đi điểm chung nó vẫn còn dài dài mỗi anh em cần 1 tiến lên 1 tý thì nó hơn. Anh Thịnh muốn cho em gần anh thêm chút nữa. Anh Phương ví dụ nếu Thịnh trên đỉnh núi và anh Phương đang đi lên và nói khi mình đi lễ thì lúc mình lên thì mệt hơn hay xuống mệt hơn. Anh Phương nói là mình rất mệt khi cứ phải lên, Anh lên là có mục đích lên để làm gì. 

Bây giờ giao dịch đang đi đến hồi thương thảo và muốn anh Phương cân nhắc thêm 1 tý nữa. và 2 anh đã nhận định nếu không thành công thì 2 bên vẫn vui vẻ. Anh Phương đã nói có ý kiến của anh Đào thế Anh đang ở thành phố Vĩnh Yên. Anh phương có 1 sự chọn lựa toàn 9 chưa được và sẽ đưa 1 mức giá và sẽ dừng lại ở đó và đã cố gắng hết sức rồi. Anh phương mua sim số mua rất bản lĩnh hợp lý là mua và nhìn điểm ra là mua. Hôm nay ở mảnh đất vĩnh phúc nên anh chọn biển số ở đây là mức giá rất nhiệt tình là 10.888.888.000.

Sau khi suy nghĩ giá 30 s thì anh Thịnh đã đồng ý và giao dịch kết thúc thành công tốt đẹp chúc 2 anh sức khoẻ và có nhiều giao dịch thật lớn cho thị trường sim số!