3

Tin tức khuyến mại

Siêu Sim Của Nữ Hoàng Nội Y Ngọc Trinh 0989.999.999 Vừa Được Giao Dịch Thành Công Với Giá 19 Tỷ VNĐ

Hồng nhan thường bạc phận đó là câu nói người ta hay nghe khi nhắc tới các kiều nữ và đại gia. Thế nhưng câu nói này cũng đúng với siêu sim số đẹp chân dài toàn 9. Ngược dòng thời gian về ngày ra mắt kiều nữ 0989.999.999 với công chúng cả nước trong 1 cuộc đấu giá của nhà mạng Viettel được tổ chức năm 2005. Cuộc đấu giá từ thiện nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào vùng cao xây dựng điện đường, trường, trạm. Do nhu cầu trong phục vụ trong việc làm ăn, kinh doanh của mình nên ông Hồ Huy (chủ tịch tập đoàn Mai Linh) đã tham gia đấu giá và đấu giá thành công siêu sim này. Con số chính xác về số tiền đấu giá của sim này không được công bố nhưng theo giới đầu tư và kinh doanh sim số đẹp thì giá trị không quá 500 triệu đồng. 

 


10 Năm sau sim 0989.999.999 được chính ông Hồ Huy bán cho anh Thái Minh Phương với giá 5 tỷ đồng. Con số đầy duyên nợ với anh Phương khi anh cũng mới mua chiếc xe CX5 biển Ngũ quý 5 với giá 2,25 tỷ đồng. Sau này sim được bán cho anh Nguyễn gia khang và 3 năm sau sim này được bán cho nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Tuy nhiên cô lại dình vào nghi vấn dàn xếp đấu giá khi giao dịch sim này khi cài người thân đấu giá và rồi không thanh toán tiền. Dòng đời xô đẩy thế nào kiều nữ 0989.999.999 lại phiêu bạt ra thủ đô về làm vợ lẽ cho 1 đại gia công nghệ thông tin. 


Do biết mình còn nhiều duyên nợ với kiều nữ chân dài toàn 9 này nên anh Phương đã quyết tâm đàm phán và khi có tín hiệu đi đến hồi kết anh đã không ngại bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội để chốt giá và giao dịch siêu sim này về bên mình.

Do lịch công tác dày đặc nên anh đã ăn nhẹ trên máy bay để kịp giờ ra thủ đô để giao dịch siêu sim này. Về tới Hà Nội anh rất vui vì giao dịch đã được hoàn tất, 2 bên đã thống nhất được giá và hình thức thanh toán cũng như thời gian thanh toán của siêu sim.

Sau đó anh Phương và vợ chồng đại gia công nghệ thông tin đã ra phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank Thành Công chi nhánh Giảng võ để chuyển khoản lần 1 với số tiền hơn 6,15 tỷ đồng. Anh tâm sự mỗi lần ký ủy nhiệm chi là trong anh rất bồi hồi, thật nhiều cảm xúc vì khi đó Tiền là của Đối Tác và Sim đã là của anh. 

Ngay sau đó 3 người di chuyển ra điểm giao dịch của nhà mạng Viettel gần nhất để tiến hành thủ tục sang tên, đổi chủ cho anh Phương. Khi cầm trong tay sim của mình, anh rất bồi hồi như khi gặp lại người yêu cũ, gặp lại mối tình đầu của minh sau 3 năm xa cách. Tình cảm của anh dành cho chiếc sim này vẫn như ngày đầu mà 2 ta gặp nhau. 

Việc sang tên được diễn ra rất nhanh chóng theo quy định của nhà mạng và 3 người chia tay nhau trong lòng bao nhiêu cảm xúc trào dâng. 

Xem thêm: Giao dịch triệu đô khác của anh Thái Minh Phương

https://bansimso.vn/tin-tuc/chan-dung-chu-cu-sieu-sim-23-ty-090999999.html